Thông tin chung về hãng Ắc quy Newmax

Ắc Quy GEL Solar, dành cho Năng Lượng Mặt Trời. NEWMAX, thuộc tập đoàn DAEJIN - KOREA BATTERY CO., LTD hơn 25 năm sản xuất và được tín dụng bởi Bộ Quốc Phòng Hàn Quốc.

Newmax SG1000H là loại ắc quy xả sâu (deep cycle), công nghệ Gel. Đây là dòng ắc quy kín khí – miễn bảo dưỡng thực thụ được sản xuất đặc biệt thỏa mãn nhu cầu nạp/xả sâu liên tục dành cho điện năng lượng mặt trời (PV) và các ứng dụng năng lượng tái tạo khác. Chúng tôi tự tin về công nghệ tân tiến nhất, bền bỉ, thân thiện với môi trường mà dòng Solar Gel của Newmax có thể mang lại tính ổn định và hiệu quả cho nhu cầu năng lượng tái tạo hằng ngày.

Thương hiệu ắc quy Newmax tại Việt Nam

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, NewMax được biết đến với một thương hiệu cao cấp, chất lượng ổn định và được sử dụng cho một số ứng dụng đặc biệt như:

  • Tấm pin năng lượng mặt trời (Solar Gel Deep Cycle)
  • Ắc quy Công nghiệp ứng dụng (PNB Series)
  • UPS và Viễn thông cho hệ thống đèn chiếu sáng tại các tòa nhà cao tầng (PNGB series)
  • Xe Golf/Xe điện, rất thích hợp với xe gôn chuyên dụng trong các resort và khách sạn (BM Series)

Những thiết bị có ắc quy Newmax: Xe nâng người Haullote, Xe nâng người Genie, xe nâng người Skyjack, xe nâng người JLG, máy chà sàn Karcher, Máy chà sàn Tennant, xe golf club car, xe điện EZ-go, xe điện Mashell, xe điện Eagle..

Nơi mua ắc quy Newmax Hàn Quốc chính hãng với giá tốt nhất

HD Việt là đại lý ắc quy uy tín, cung cấp ắc quy Newmax chính hãng với giá thành rẻ, xứng đáng là sự lựa chọn thông minh cho quý khách hàng bới nhiều nguyên nhân:

 Cơ sở HD Việt

Ảnh: Cơ sở ắc quy HD Việt

HD Việt cung cấp dịch vụ cứu hộ ắc quy nhanh rộng khắp toàn quốc

HD Việt rất nhiều cơ sở tại toàn quốc, có thể cung cấp sản phẩm ắc quy thương hiệu Newmax Hàn Quốc đến quý khách với thời gian nhanh và dịch vụ tốt nhất:

Nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình.

Nhân viên công ty có thâm niên 6 năm trong lĩnh vực ô tô nói chung và ắc quy ô tô nói riêng. Có thể chẩn đoán tình hình nhanh, chính xác, và phục vụ nhu cầu của bạn một cách nhanh nhất.

Hàng hóa chất lượng, vấn đề bảo hành được đảm bảo.

Hàng hóa của công ty là hàng nhập khẩu chính hãng với chất lượng cao cấp. Đi kèm là cửa hàng lớn, đáng tin cậy. Chúng tôi đem tới cho khách hàng sự đảm bảo tuyệt đối với thời gian bảo hành ắc quy dài lên tới 24 tháng với một số dòng ắc quy.

Tư vấn tận tình, chu đáo

với phương châm sửa đúng lỗi, khắc phục hiệu quả sự cố, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất và tiết kiệm nhất

 Giá sản phẩm tốt

 Là đại lý cấp 1 của thương hiệu ắc quy Newmax, chúng tôi tự tin có thể cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm ắc quy Newmax chính hãng, đầy đủ giấy tờ với mức giá tốt nhất.

Bình Ắc Quy chính hãng mới 100%, đa dạng sản phẩm

tư vấn lựa chọn ắc quy phù hợp với từng loại xe khác nhau. Năm sản xuất ắc quy mới nhất, thời hạn bảo hành dài hạn theo hãng.

Mua lại bình ắc quy cũ với giá cao để hỗ trợ khách hàng.

Phục vụ 24/24h tất cả các ngày trong tuần.

Hotline: 0961139936

Acquy-xasau