Giới thiệu tổng quát về thương hiệu ắc quy 3K

Sản phẩm Ắc quy 3K được sản xuất bởi Công ty TNHH ắc quy lưu trữ hóa chất Hitachi (Thái Lan) là đơn vị sản xuất và phân phối chính của ắc quy 3K. 

Lịch sử hình thành và thương hiệu 3K quốc tế

  • 6/1986: Công ty TNHH Pin lưu trữ Thái Lan (TSB) được thành lập.
  • 11/1987: Công ty TNHH 3K Products (3KP) được thành lập vào để làm nhà phân phối độc quyền pin ô tô, xe golf pin, và pin chiếu sáng ở Thái Lan.
  • 3/1997: Công ty TNHH kim loại màu Thái Lan được thành lập để sản xuất hợp kim chì và chì nguyên chất
  • 2012: Ra mắt Pin không bảo trì kín (SMF) tại Thái Lan.

Thương hiệu ắc quy 3K Tại Việt Nam

Tại Việt Nam, thương hiệu ắc quy 3K được nhập khẩu về sau những thương hiệu ắc quy xả sâu cùng ngành như Trojan hay Rocket. Tuy nhiên sau khoảng thời gian khoảng 5 năm trên thị trường Việt Nam ở lĩnh vực ắc quy xả sâu, 3K cũng đã chứng tỏ được chất lượng của mình với người dùng và trở thành thương hiệu ắc quy dùng cho ứng dụng xe điện du lịch, xe nâng người, máy chà sàn được yêu thích tại Việt Nam.

Ứng dụng của ắc quy 3K 

Ứng dụng chủ yếu ắc quy 3K với những ứng dụng rộng rãi như máy chà sàn, xe nâng người, xe điện du lịch.

Những thiết bị có thể sử dụng tương thích với ắc quy 3K  đi kèm: Xe nâng người Haullote, Xe nâng người Genie, xe nâng người Skyjack, xe nâng người JLG, máy chà sàn Karcher, Máy chà sàn Tennant, xe golf club car, xe điện EZ-go, xe điện Mashell, xe điện Eagle..

Thời gian bảo hành

Bảo hành ắc quy 3K Thái Lan theo thời gian bảo hành tiêu chuẩn 12 tháng

Nơi mua ắc quy 3K Thái Lan chính hãng với giá tốt nhất

HD Việt là đại lý ắc quy uy tín, cung cấp ắc quy US chính hãng với giá thành rẻ, xứng đáng là sự lựa chọn thông minh cho quý khách hàng bới nhiều nguyên nhân:

 Cơ sở HD Việt

Ảnh: Cơ sở ắc quy HD Việt

HD Việt cung cấp dịch vụ cứu hộ ắc quy nhanh rộng khắp toàn quốc

HD Việt rất nhiều cơ sở tại toàn quốc, có thể cung cấp sản phẩm ắc quy thương hiệu US Mỹ đến quý khách với thời gian nhanh và dịch vụ tốt nhất:

Nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình.

Nhân viên công ty có thâm niên 6 năm trong lĩnh vực ô tô nói chung và ắc quy ô tô nói riêng. Có thể chẩn đoán tình hình nhanh, chính xác, và phục vụ nhu cầu của bạn một cách nhanh nhất.

Hàng hóa chất lượng, vấn đề bảo hành được đảm bảo.

Hàng hóa của công ty là hàng nhập khẩu chính hãng với chất lượng cao cấp. Đi kèm là cửa hàng lớn, đáng tin cậy. Chúng tôi đem tới cho khách hàng sự đảm bảo tuyệt đối với thời gian bảo hành ắc quy dài lên tới 24 tháng với một số dòng ắc quy.

Tư vấn tận tình, chu đáo

với phương châm sửa đúng lỗi, khắc phục hiệu quả sự cố, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất và tiết kiệm nhất

 Giá sản phẩm tốt

 Là đại lý cấp 1 của thương hiệu ắc quy US, chúng tôi tự tin có thể cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm ắc quy US chính hãng, đầy đủ giấy tờ với mức giá tốt nhất.

Bình Ắc Quy chính hãng mới 100%, đa dạng sản phẩm

tư vấn lựa chọn ắc quy phù hợp với từng loại xe khác nhau. Năm sản xuất ắc quy mới nhất, thời hạn bảo hành dài hạn theo hãng.

Mua lại bình ắc quy cũ với giá cao để hỗ trợ khách hàng.

Phục vụ 24/24h tất cả các ngày trong tuần.

Hotline: 0961139936

Acquy-xasau