Mercedes E class - Sử dụng ắc quy Delkor

- Mercedes - Benz E - Class là một loạt các xe ô tô điều hành sản xuất bởi Mercedes - Benz trong động cơ và cơ thể khác nhau cấu hình . E ban đầu đứng cho Einspritzmotor ( Đức cho động cơ phun nhiên liệu ) , một tính năng mới trong các phương tiện sản xuất khối lượng tại thời điểm đó , E - Class đầu tiên xuất hiện , với E là một hậu tố vào động cơ danh mục ( ví dụ : 230E ) trong những năm 1950. Nó không phải cho đến khi sự ra mắt của facelifted W124 rằng E đã được sử dụng như một tiền tố ( ví dụ , E220 ) và mô hình được gọi chính thức là E - Class ( hoặc E - Klasse ) . Tại thời điểm này tất cả các xe Mercedes sử dụng phun nhiên liệu và các công ty cảm thấy nó không cần thiết để thêm này như là một tính năng phân biệt . Do kích thước của E - Class và độ bền , những chiếc xe cũng thường xuyên phục vụ như taxi ở các nước châu Âu . Mô hình cũ như W123 và W124 được sử dụng ở Malaysia như taxi liên quốc gia , và W211 được sử dụng tại Singapore như một chiếc taxi . Mercedes - Benz cung cấp xe chuyên dùng ( ví dụ , cảnh sát hoặc sửa đổi xe cứu thương từ nhà máy .

Đại lý ắc quy Delkor chuyên phân phối - bán buôn - bán lẻ các dòng sản phẩm ắc quy của thương hiệu Delkor .

- Hỗ trợ lắp đặt ắc quy xe Mercedes E class tận nơi nhiều khu vực : Hà Nội - Hải Phòng - Đà Nẵng - TP.HCM ....Giao hàng toàn quốc .

Fanpage facebook : https://www.facebook.com/AcquyDelkor.com/

Hãy liên hệ : 09.68.68.30.97 hoặc 096.927.9591 -  Để được tư vấn ắc quy xe Mercedes E class và lắp đặt tận nơi miễn phí tại nhà !!!

Delkor rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Acquy-xasau